• Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

 • 267 Nguyễn Trung Trực,
  P Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá,
  Kiên Giang.

Môi trường phòng khám trang chi tiet mat 1
 • Dịch vụ y tế

  chất lượng cao

 • Đội ngũ bác sỹ

  Nhiều kinh nghiệm

 • Chi phí

  Hợp lý, công khai

placeholder+image

Số người đang tư vấn

placeholder+image

Số người đã đặt hẹn

placeholder+image

Số người đến khám

Hiện nay chi phí chữa và mỗ apxe hậu môn bao nhiêu tiền

 Apxe quanh hậu môn là bệnh lý hậu môn – trực tràng khá phổ biến và mang đến nhiều ảnh hưởng cho người bệnh. Bệnh không chỉ gây đau đớn, khó chịu mà nếu để lâu sẽ có thể dẫn đến bệnh rò hậu môn rất nguy hiểm. Hiện nay câu hỏi được gửi về hộp thư phòng về vấn đề hiện nay chi phí chữa và mỗ apxe hậu môn bao nhiêu tiền. Vậy hãy cùng các chuyên gia cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Bạn đang thắc mắc bệnh apxe hậu môn là gì ?
Đừng ngại, hãy nhấp vào khung tư vấn các bác sĩ sẽ online trực tiếp trả lời miễn phí rõ hơn

bác sĩ tư vấn miễn phí  

Bệnh apxe hậu môn là gì ?

 Các chuyên gia hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Kiên Giang cho biết, apxe cạnh hậu môn là hiện tượng các mô mềm bị viêm nhiễm, sau đó hình thành mủ dưới dạng mụn đỏ, sưng cứng như nhọt và gây nhiều đau đớn.

  Bệnh apxe hậu môn được chia thành các loại như: apxe niêm mạc, apxe dưới da, apxe hố ngồi – trực tràng, apxe khoang chậu hông – trực tràng, apxe giữa các cơ thắt,…

  Khi mắc bệnh apxe quanh hậu môn, người bệnh sẽ có những triệu chứng như: đau đớn vùng hậu môn, sưng tấy, ngứa ngáy rất khó chịu, chảy nhiều mủ vàng đặc có mùi hôi, nóng sốt, toàn thân mệt mỏi, ăn không ngon, ngủ không yên,…

Bạn đang lo lắng những biến chứng của apxe hậu môn ảnh hưởng như thế nào ?
Hãy nhấp vào khung tư vấn các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc rõ hơn

bác sĩ tư vấn miễn phí  

Những biến chứng của apxe hậu môn đối với người bệnh

 Như đã biết, áp xe hậu môn là một trong những bệnh lý khá phổ biến ở hậu môn trực tràng nhưng lại không nhiều người biết đến căn bệnh này. Áp xe hậu môn chính là tình trạng hình thành các mô mềm quanh hậu môn, trực tràng. Những mô này có chứa mủ và dễ vỡ, chúng khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, khó chịu và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Apxe hậu môn không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới tâm lý và sinh hoạt hằng ngày

Apxe hậu môn không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới tâm lý và sinh hoạt hằng ngày

   Khi mắc bệnh áp xe hậu môn người bệnh phải chịu một số ảnh hưởng lớn như:

    Mệt mỏi và đau đớn

  Người bị áp xe hậu môn sẽ luôn cảm thấy vùng hậu môn rất nặng, đau đớn khó chịu và mệt mỏi. Mỗi khi đại tiện sẽ cảm thấy rất đau đớn và sợ đi vệ sinh, về lâu dài dẫn đến táo bón.

   Ngứa ngáy khó chịu

  Khi bị áp xe hậu môn vùng hậu môn người bệnh sẽ có cảm giác khó chịu, ngứa ngáy từ đó chất lượng cuộc sống, công việc bị ảnh hưởng rất nhiều.

    Mất tự tin trong cuộc sống

  Do mắc bệnh ở vùng hậu môn nên người bệnh luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti trong cuộc sống nhất là trong chuyện gối chăn. Điều này sẽ làm giảm ham muốn tình dục, tác động xấu đến đời sống vợ chồng.

   Gây nhiễm trùng

  Chứng áp xe hậu môn nếu để lâu không điều trị sẽ dần nặng thêm, khối mủ ngày một nhiều và dẫn đến viêm nhiễm, nhiễm trùng và chảy mủ.

    Viêm nang lông

  Một trong những tác động xấu mà áp xe hậu môn gây ra chính là viêm nang lông. Đó là do các khối áp xe thường xuất hiện quanh hậu môn, ở vị trí xương cụt nên gây chảy mủ, nhiễm trùng và viêm nang lông hậu môn.

    Rò hậu môn

  Căn bệnh áp xe hậu môn còn dẫn đến chứng rò hậu môn hết sức nguy hiểm. Đây là một trong những bệnh nguy hiểm ở hậu môn trực tràng mà mọi người phải cẩn thận.

  Chính vì những nguy hiểm và tác hại kể trên người bệnh cần phải nhanh chóng đến cơ để thăm khám và điều trị. Chữa bệnh càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Bạn đang muốn biết chi phí điều trị apxe hậu môn hiện nay bao nhiêu
Hãy nhấp vào khung tư vấn các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp trực tiếp rõ hơn

bác sĩ tư vấn miễn phí  

Chi phí điều trị mổ apxe hậu môn hiện nay hết bao nhiêu tiền

  Áp xe hậu môn là một bệnh lý nguy hiểm và không thể tự khỏi được mà phải thực hiện điều trị và phẫu thuật để lấy mủ. Vậy chi phí điều trị mổ áp xe hậu môn là bao nhiêu?

  Để biết chính xác chi phí bao nhiêu người bệnh nên đến cơ để thăm khám cẩn thận mới có thể biết được. Nhưng các bác sĩ cho biết chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

Chi phí hỗ trợ điều trị apxe hậu môn tùy thiệt vào mức độ tình trạng của bệnh nhân

Chi phí hỗ trợ điều trị apxe hậu môn tùy thiệt vào mức độ tình trạng của bệnh nhân

    Chi phí thăm khám, xét nghiệm

  Trước khi thực hiện phẫu thuật nhất định người bệnh phải thăm khám và thực hiện các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh. Đây là yếu tố tác động đến chi phí điều trị áp xe hậu môn.

    Mức độ và tình trạng bệnh

 Mỗi người sẽ mắc bệnh theo từng mức độ, tình trạng và giai đoạn khác nhau nên chi phí phẫu thuật cũng sẽ khác biệt. Với bệnh ở giai đoạn nhẹ chi phí sẽ ít hơn so với người bị bệnh nặng phải làm phẫu thuật khó hơn.

    Trình độ bác sĩ

  Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng chi phí điều trị áp xe hậu môn chính là trình độ tay nghề của bác sĩ. Những bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao làm việc tại các bệnh viện, phòng khám lớn nhất định sẽ cao hơn so với bác sĩ tay nghề yếu kém thực hiện.

    Địa chỉ thực hiện phẫu thuật

  Chi phí điều trị mổ áp xe hậu môn cũng bị ảnh hưởng bởi đơn vị thực hiện phẫu thuật. Với những cơ sở uy tín, chất lượng và khang trang mức chi phí sẽ cao hơn so với các đơn vị không chuyên. Nhưng sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả cho ca phẫu thuật tốt hơn.

    Phương pháp phẫu thuật

  Có nhiều phương pháp phẫu thuật áp xe hậu môn khác nhau và dựa trên từng phương pháp sẽ có mức chi phí khác biệt. Nếu áp dụng phương pháp truyền thống chi phí sẽ thấp nhưng lại không đảm bảo hiệu quả. Còn các phương pháp mới sẽ có chi phí cao hơn và vì thế hiệu quả cũng tốt hơn.

Bạn đang tìm kiếm đâu là phương pháp hỗ trợ điều trị apxe hậu môn an toàn và uy tín hiện nay
Hãy nhấp vào khung tư vấn các bác sĩ sẽ giải đáp rõ hơn về bệnh lý 

bác sĩ tư vấn miễn phí  

Phương pháp hỗ trợ điều trị apxe hậu môn hiện nay

 Những trường hợp apxe quanh hậu môn đã có những chuyển biến phức tạp hơn thì các bác sĩ sẽ áp dụng các thủ thuật ngoại khoa:

  Đối với apxe quanh hậu môn đơn giản: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho người bệnh và rạch một vết nhỏ ở vùng apxe. Sau đó dẫn mủ ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng.

Phương pháp HCPT hỗ trợ điều trị apxe hậu môn an toàn và chất lượng hiện nay

Phương pháp HCPT hỗ trợ điều trị apxe hậu môn an toàn và chất lượng hiện nay 

  Đối với apxe quanh hậu môn có những lỗ rò phức tạp: Các bác sĩ cũng sẽ tiến hành cắt bỏ những đường rò, cắt bỏ lớp da và các tổ chức dưới da làm thông dẫn lưu. Thủ thuật này nhằm lấy hết các tổ chức xơ, phá hết các ngóc ngách nhưng không làm tổn thương đến cơ thắt.

  Và hiện nay, áp-xe hậu môn có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả bằng phương pháp HCPT, kỹ thuật được tiến hành trực tiếp tại vùng tổn thương và hỗ trợ điều trị nhanh chóng, chính xác.

   Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT có các ưu điểm sau:

  Tổ chức thần kinh ở các mô xung quanh hậu môn vẫn hoạt động bình thường.

  Thủ thuật ít đau, ít chảy máu, hạn chế biến chứng.

  Kỹ thuật này khắc phục được những khuyết điểm ở những phương pháp truyền thống trước đây.

  Với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị bệnh apxe quanh hậu môn, Phòng khám Đa Khoa Trung Trực Kiên Giang đã tiến hành hỗ trợ điều trị thành công, an toàn cho rất nhiều ca bệnh bị áp -xe và mang lại nhiều hiệu quả. Đặc biệt, với mức chi phí hợp lý, công khai, chúng tôi sẽ luôn là địa chỉ khám chữa bệnh apxe quanh hậu môn tốt để người bệnh tìm đến.

Các bạn đang muốn biết đâu là địa chỉ khám và mỗ apxe hậu môn an toàn và uy tín hiện nay 
Hãy nhấp vào khung tư vấn các chuyên gia sẽ trả lời trực tiếp rõ hơn

bác sĩ tư vấn miễn phí  

Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Kiên Giang – địa chỉ hỗ trợ điều trị apxe hậu môn an toàn và hiệu quả

 Để hỗ trợ bệnh nhân một cách có chất lượng nhất, phòng khám chúng tôi đã xây dựng đội ngũ bác sĩ với chuyên môn vững cũng như cơ sở vật chất hiện đại với mục tiêu “sức khỏe người bệnh là trên hết”, do đó, khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Kiên Giang bạn hoàn toàn yên tâm về:

Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Kiên Giang là địa chỉ hỗ trợ khám và điều trị an toàn uy tín hiện nay

Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Kiên Giang là địa chỉ hỗ trợ khám và điều trị an toàn uy tín hiện nay 

   ❂ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm:

  Tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Kiên Giang, tất cả đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đều được đào tạo chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng, đặc biệt là chữa trị bệnh apxe hậu môn. Họ luôn là những người hết lòng với công việc, luôn hướng về việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, đảm bảo kết quả tốt nhất cho người bệnh.

   ❂ Trang thiết bị y tế hiện đại:

  Phòng khám quan tâm đến việc đầu tư, trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, chất lượng. Tất cả đều được nhập từ các nước tiên tiến có nền y học phát triển, do đó sẽ hỗ trợ cho quá trình thăm khám và chữa trị apxe hậu môn có hiệu quả hơn.

    Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng:

  Phòng khám luôn có một quy trình khám, hỗ trợ chữa bệnh nhanh chóng, bệnh nhân khi đến đây sẽ được nhân viên hướng dẫn các thủ tục giấy tờ cần thiết rất nhanh, sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám ngay. Vì vậy khi đến đây, người bệnh sẽ không còn phải chịu cảnh chờ đợi những thủ tục khám chữa rườm rà cũng như những cảnh đông đúc, khó chịu.

    Chi phí hợp lý:

  Tất cả mọi chi phí trong quá trình điều trị apxe hậu môn đều được niêm yết công khai theo quy định của cơ quan chức năng. Mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước để người bệnh chủ động trước khi điều trị.

    Phương pháp điều trị với công nghệ hiện đại nhất:

  Apxe hậu môn ngoài việc điều trị bằng thuốc thì để hỗ trợ điều trị apxe hiệu quả hơn, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Kiên Giang đã sử dung phương pháp rạch tháo mủ và dẫn lưu apxe kết hợp với kháng sinh với nhiều ưu điểm vượt trội là lấy hết các tổ chức xơ ở khối apxe, phá bỏ các ổ bệnh, ngăn ngừa được khả năng tái phát bệnh, không gây cảm giác đau đớn,… phòng khám đã mang lại thành công cho nhiều ca apxe sau khi đến đây.

  Trên đây là những chia sẻ để người bệnh có thể lựa chọn một địa chỉ uy tín chữa bệnh apxe hậu môn, Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Kiên Giang hy vọng người bệnh sẽ chọn phòng khám chúng tôi để điều trị apxe hậu môn một cách tốt nhất.

 Qua những thông tin trên về “Hiện nay chi phí chữa và mỗ apxe hậu môn bao nhiêu tiền” đã cung cấp cho các bạn có thêm những thông tin kiến thức cần thiết và bổ ích. Nếu các bạn còn thắc mắc gì chưa hiểu rõ thì hãy liên hệ ngay đến số Hotline: (0297) 3869 666 các chuyên gia sẽ tư vấn online trực tiếp và miễn phí rõ hơn. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Kiên Giang tọa lạc số 267 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Gía, Kiên Giang các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám rõ hơn về bệnh lý.

Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi bệnh nhân. Vì thế, bệnh nhân cần đến cơ sở chuyên khoa thăm khám trực tiếp để được bác sĩ hướng dẫn. Không nên tự ý mua thuốc về uống tại nhà.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRUNG TRỰC
Địa chỉ: 267 Nguyễn Trung Trực,P Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, Kiên Giang
Số điện thoại: (0297) 3869 666
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

TIỆN ÍCH CHO BỆNH NHÂN

SỐ LIỆU HÔM NAY

Câu hỏi của bệnh nhân

95

Yêu cầu tư vấn

157

Đăng kí khám chữa bệnh

111

Thư cảm ơn

43