• Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

 • 267 Nguyễn Trung Trực,
  P Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá,
  Kiên Giang.

Môi trường phòng khám 3 5 2
 • Dịch vụ y tế

  chất lượng cao

 • Đội ngũ bác sỹ

  Nhiều kinh nghiệm

 • Chi phí

  Hợp lý, công khai

placeholder+image

Số người đang tư vấn

placeholder+image

Số người đã đặt hẹn

placeholder+image

Số người đến khám

Chi Phí Khám Phụ Khoa

 Một trong những lý do khiến cho nhiều người khi mắc các bệnh lý khó nói như bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội không đi hỗ trợ khám chữa kịp thời đó chính là do lo ngại mức chi phí phải trả vượt khả năng tài chính của bản thân. Đây cũng là vấn đề thắc mắc của nhiều người đối với Đa khoa Trung Trực Rạch Giá Kiên Giang. Vậy mức thu phí Phòng khám Đa khoa Trung Trực là bao nhiêu? Sau đây các chuyên gia Phòng khám đa khoa Trung Trực sẽ cung cấp một số thông tin giải đáp vấn đề này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Mức thu phí của phòng khám được tính như thế nào ?

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, không có mức chi phí khám phụ khoa cụ thể mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, có thể kể đến như:

       CHẤT LƯỢNG PHÒNG KHÁM

 Nếu bạn lựa chọn phòng khám với dịch vụ khám và chăm sóc sức khỏe tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thì mức chi phí sẽ chênh lệch hơn so với các cơ có chất lượng thấp hơn.

 Việc lựa chọn phòng khám chất lượng sẽ giúp bạn có kết quả khám bệnh chính xác và quá trình điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao. Ngược lại, nếu chọn một phòng khám chất lượng kém không chỉ kết quả không chính xác mà bạn còn mất thời gian và tiền bạc khám lại nhiều lần.

    HẠNG MỤC THĂM KHÁM

 Khám phụ khoa là việc khám tổng quát các cơ quan liên quan đến chức năng sinh sản của nữ giới. Bao gồm: Khám bên ngoài, khám âm đạo và khám tử cung. Nếu bạn chỉ khám một hạng mục nào đó thì mức chi phí sẽ thấp hơn việc khám tổng quát.

Mức chi phí khám chữa được tính như thế nào hiện nay ?

Mức chi phí khám chữa được tính như thế nào hiện nay ?

    CÁC XÉT NGHIỆM CẦN LÀM KHI KHÁM PHỤ KHOA

 Trong quá trình khám phụ khoa, bác sĩ có thể làm các xét nghiệm như: Xét nghiệm dịch âm đạo, nước tiểu, máu hoặc xét nghiệm tế bào tử cung,… để xác định xem bạn có mắc bệnh viêm nhiễm gì không. Do đó, chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào phần này.

 Ngoài ra, mỗi bệnh nhân sẽ được tiến hành xét nghiệm khác nhau nên chi phí ở mỗi chị em cũng sẽ khác.

 Bệnh phụ khoa ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe,… thậm chí có thể gây vô sinh ở nữ giới nếu không được điều trị kịp thời. Vì vậy, ngay khi có dấu hiệu của bệnh, chị em nên đến những cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị kịp sớm.

  Vì vậy, để biết chính xác về mức chi phí của bản thân, bạn cần liên hệ và trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, nhằm xác định hiện trạng bệnh cụ thể, từ đó sẽ đưa ra được mức chi phí dự trù hợp lý.

 Điểm khác biệt của mức thu phí tại Phòng khám Đa khoa Trung Trực:

   Theo nhận định của các chuyên gia y tế Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, mọi dịch vụ y tế đều có giá trị thực, không thể giảm giá quá nhiều. Chúng tôi không cam kết chi phí tại Phòng khám là thấp hơn so với các bệnh viện công lập. Tuy nhiên, phòng khám có thể đảm bảo cho người bệnh về chi phí hợp lý với từng loại bệnh, tương đương với giá trị của từng phương pháp.

  Hiện nay, để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, phòng khám đã và đang áp dụng một số ưu đãi về chi phí với bệnh nhân đặt hẹn trước. Chúng tôi không thực hiện ưu đãi trên nhằm mục đích để quảng cáo, hay giảm giá mà với mong muốn hướng cho người bệnh đặt hẹn lấy mã số khám ưu tiên trước.

  Đây là một chính sách chăm sóc sức khỏe được áp dụng riêng tại Đa Khoa Trung Trực, có ưu điểm nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, giúp người bệnh nhân không phải chờ đợi lâu khi đến khám.

  Phòng khám luôn làm việc với tôn chỉ “niềm tin yêu của người bệnh là nền tảng phát triển của phòng khám”.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Đa Khoa Trung Trực – Địa chỉ hỗ trợ khám chữa sức khỏe sinh sản uy tín, chi phí hợp lý

 Phòng khám Đa khoa Trung Trực được biết đến là đơn vị uy tín lâu năm được Sở Y tế Kiên Giang cấp phép hoạt động và quản lý, chuyên tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội uy tín trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Chất lượng và thương hiệu của Phòng Khám Đa khoa Trung Trực đã được khẳng định nhờ vào quá trình hỗ trợ điều trị luôn đạt kết quả cao và chất lượng y khoa chuẩn Trung Trực.

 Chi phí tại Phòng Khám Đa khoa Trung Trực thường có mức chênh lệch so với các bệnh viện công, tuy nhiên vẫn tuân thủ đúng theo quy định của Sở Y tế, tương đương với các chất lượng, dịch vụ tốt mà các cơ công lập không làm được.

Đa Khoa Trung Trực Kiên Giang địa chỉ khám phụ khoa an toàn và hiệu quả hiện nay

Đa Khoa Trung Trực Kiên Giang địa chỉ khám phụ khoa an toàn và hiệu quả hiện nay

 Khi thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Trung Trực, bạn sẽ được:

   Không phải xếp hàng bốc số, tránh được cảnh “đã đau vì bệnh còn mệt vì chờ”.

  Người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám ưu tiên trước và hưởng được nhiều quyền lợi hơn tại phòng khám.

  Được nhân viên y tế đón tiếp tận tình, hướng dẫn, chăm sóc tận tình, chu đáo trong từng chi tiết nhỏ.

  Được thăm khám trong môi trường y tế khang trang, sạch sẽ, có đầy đủ trang thiết bị an toàn và tiện nghi.

  Bệnh nhân có thể nhận được kết quả kiểm tra, xét nghiệm ngay trong ngày, không mất nhiều thời gian chờ đợi, không phải nằm viện.

  Các phương pháp hỗ trợ khám chữa đều được ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, nhằm đem lại kết quả thăm khám chính xác và kết quả khắc phục bệnh cao.

  Được thăm khám và hỗ trợ điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 30 năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

 Trên thực tế, đã có nhiều bệnh nhân liên hệ với chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên, khi chưa nắm rõ tình trạng bệnh của bệnh nhân ra sao, các bác sĩ không thể đưa ra chi phí cụ thể được mà chỉ có thể đưa ra một mức chi phí dao động nào đó khi đã trao đổi, tư vấn với bệnh nhân trước đó.

   Vì vậy các bạn nên đến thăm khám trực tiếp. Sau khi nắm được tình trạng, mức độ bệnh của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả và chi phí cụ thể phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người.

 Hiện nay, Phòng khám đang áp dụng chính sách tư vấn miễn phí trực tuyến 24/24, đặt hẹn thăm khám trước với các bác sĩ. Trong đó, nếu bạn đặt hẹn trước với bác sĩ sẽ có cơ hội nhận được nhiều quyền lợi về chi phí từ phòng khám đa khoa Trung Trực, bao gồm chi phí thăm khám, hỗ trợ trị liệu và phẫu thuật.

 ***CÁCH THỨC TƯ VẤN, ĐẶT HẸN KHÁM TRƯỚC VỚI BÁC SĨ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRUNG TRỰC KIÊN GIANG:

 ● Gọi đến số (0297) 3869 666 để gặp trực tiếp các bác sĩ.

 ● Nếu điện thoại bạn đang hết tiền, hãy để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ gọi ngay cho bạn!

 ● Hoặc bạn ngại gọi điện trực tiếp, bạn có thể để lại lời nhắn trên khung chat cho bác sĩ.

 Lợi ích của bạn khi có mã số ưu tiên:

 · Được chủ động thời gian thăm khám

 · Được ưu tiên khám trước mà không phải chờ lâu

 · Được chọn bác sĩ chuyên khoa khám cho mình

 · Được miễn phí sổ khám

 · Được hưởng các ưu đãi của phòng khám

 Đặt hẹn và lấy mã số ưu tiên bằng cách gọi 0297.3869.666 hoặc click banner dưới và chat với bác sĩ chuyên khoa.

Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi bệnh nhân. Vì thế, bệnh nhân cần đến cơ sở chuyên khoa thăm khám trực tiếp để được bác sĩ hướng dẫn. Không nên tự ý mua thuốc về uống tại nhà.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRUNG TRỰC
Địa chỉ: 267 Nguyễn Trung Trực,P Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, Kiên Giang
Số điện thoại: (0297) 3869 666
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

TIỆN ÍCH CHO BỆNH NHÂN

SỐ LIỆU HÔM NAY

Câu hỏi của bệnh nhân

121

Yêu cầu tư vấn

106

Đăng kí khám chữa bệnh

95

Thư cảm ơn

41