• Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

 • 267 Nguyễn Trung Trực,
  P Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá,
  Kiên Giang.

Môi trường phòng khám trang chi tiet mat 1
 • Dịch vụ y tế

  chất lượng cao

 • Đội ngũ bác sỹ

  Nhiều kinh nghiệm

 • Chi phí

  Hợp lý, công khai

placeholder+image

Số người đang tư vấn

placeholder+image

Số người đã đặt hẹn

placeholder+image

Số người đến khám

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu?

 Khi có ý định cắt bao quy đầu, điều nam giới thường quan tâm nhất ngoài sự hiệu quả và an toàn của quá trình thực hiện tiểu phẫu ra thì vấn đề chi phí cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của họ. Nhiều người rất muốn cắt nhưng lại băn khoăn, lưỡng lự do lo sợ tốn nhiều tiền nên lại thôi. Để tháo gỡ những thắc mắc cho nam giới, các bác sĩ đã chia sẻ một vài thông tin về chi phí cắt dài bao quy đầu trong bài viết dưới đây, nam giới có thể tham khảo thêm để có lựa chọn đúng đắn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu thì đủ?

XEM THÊM:

 Trước khi đề cập đến vấn đề chi phí, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực xin được nêu ra một số lợi ích của việc cắt dài bao quy đầu để thấy được chi phí bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng như:

  Dương vật của nam giới có cơ hội phát triển một cách bình thường và đạt được kích thước tối đa sau khi cắt dài bao quy đầu.

  Ngăn ngừa được nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục như viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm bàng quang, ung thư dương vật, viêm bể thận….

Bao quy đầu trước và sau khi cắt

Bao quy đầu trước và sau khi cắt

  Cắt bao quy đầu còn giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục, chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm, ngăn ngừa rối loạn cương dương… lấy lại được sự tự tin cho nam giới.

  Phòng ngừa được các bệnh gây vô sinh, hiếm muộn và giảm nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình.

bác sĩ tư vấn miễn phí

 Trở lại vấn đề chi phí, theo các bác sĩ hiện nay chi phí cho việc cắt bao quy đầu luôn có sự chênh lệch giữa các cơ và phụ thuộc rất nhiều các yếu tố như:

  Tình trạng bao quy đầu cụ thể của mỗi người:

 Khi thực hiện cắt bao quy đầu bị dài hay hẹp thì quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn gấp nhiều lần so với trường hợp bị viêm bao quy đầu. Muốn cắt bao quy đầu trước hết bệnh nhân phải điều trị viêm nên chi phí sẽ cao hơn, khó điều trị hơn và thời gian điều trị dài hơn. Việc này sẽ tốn chi phí và phức tạp hơn so với tiểu phẫu cắt dài bao quy đầu không có viêm nhiễm.

  Phương pháp thực hiện:

 Đây là yếu tố quyết định nhất trong chi phí điều trị cắt bao quy đầu, có rất nhiều chi phí khác nhau như: Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, phương pháp truyền thống, laser … mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí hoàn toàn khác nhau. Nếu cắt dài bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại, tiên tiến, đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ, ít đau và khả năng hồi phục nhanh thì chi phí sẽ cao hơn những phương pháp truyền thống gây nhiều đau đớn.

Chi phí cắt bao quy đầu thường không cao

Chi phí cắt bao quy đầu thường không cao

  Địa chỉ cắt bao quy đầu:

 Ở mỗi cơ sẽ có những điều kiện máy móc, trang thiết bị y tế khác nhau, trình độ của bác sĩ cũng có sự chênh lệch. Vì vậy chi phí ở những cơ sở hiện đại, uy tín, bác sĩ có tay nghề sẽ cao hơn những nơi không đáp ứng được những điều kiện trên.

  Những yếu tố khác:

  Chi phí tái khám, cơ địa của nam giới có đảm bảo được quá trình hồi phục nhanh hay chậm, những loại thuốc được sử dụng sau tiểu phẫu… cũng làm chi phí cắt dài bao quy đầu có sự chênh lệch.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Quy trình cắt dài bao quy đầu tại Đa Khoa Trung Trực

 Tại Phòng Khám Trung Trực, trước khi tiến hành thủ thuật cắt dài bao quy đầu, nam giới sẽ được hướng dẫn cách vệ sinh, sát khuẩn bao quy đầu.

 Tiếp theo đó các bác sĩ sẽ kiểm tra xem nam giới có mắc các bệnh viêm nhiễm hay không. Nếu có phải tiến hành điều trị trước. Đồng thời tư vấn về chi phí cắt dài bao quy đầu để nam giới cảm thấy an tâm hơn.

Cắt bao quy đầu không tốn nhiều chi phí nên bạn đừng nên quá lo lắng

Cắt bao quy đầu không tốn nhiều chi phí nên bạn đừng nên quá lo lắng

 Khi đã xác định không có viêm nhiễm, thủ thuật cắt dài bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc sẽ được tiến hành theo các bước:

  Bước 1: Sát trùng, làm sạch khu vực cần được phẫu thuật.

  Bước 2: Bóc tách phần da ở bao quy đầu một cách thận trọng.

  Bước 3: Cắt miệng bao quy đầu, sau đó cắt rời mặt trước bao quy đầu.

  Bước 4: Loại bỏ dần dần phần da bao quy đầu.

  Bước 5: Khâu và băng bó vết cắt.

 Toàn bộ quá trình tiểu phẫu cắt dài bao quy đầu chỉ được thực hiện trong 10 – 15 phút. Nam giới hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, không để lại sẹo, không chảy máu, không để lại biến chứng và có thể về nhà ngay khi thực hiện xong.

 Hơn nữa, khả năng phục hồi nhanh, đảm bảo các chức năng sinh lý bình thường cho nam giới.

 Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực về các yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí cắt bao quy đầu, để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn liên hệ số Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ. Mọi thắc mắc đều được các bác sĩ giải đáp hoàn toàn miễn phí.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi bệnh nhân. Vì thế, bệnh nhân cần đến cơ sở chuyên khoa thăm khám trực tiếp để được bác sĩ hướng dẫn. Không nên tự ý mua thuốc về uống tại nhà.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRUNG TRỰC
Địa chỉ: 267 Nguyễn Trung Trực,P Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, Kiên Giang
Số điện thoại: (0297) 3869 666
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

TIỆN ÍCH CHO BỆNH NHÂN

SỐ LIỆU HÔM NAY

Câu hỏi của bệnh nhân

147

Yêu cầu tư vấn

173

Đăng kí khám chữa bệnh

77

Thư cảm ơn

27